VOICEPRO-thương hiệu hỗ trợ sản phẩm livestream số 1 Việt Nam

Video marketing là công cụ mạnh mẽ hiện nay có để truyền bá thông điệp, câu chuyện của bạn trong thời đại kỹ thuật số. Video là cách lý tưởng để kết nối với thị trường mục tiêu của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật. Video vô cùng hiệu quả đối với nhận thức thương hiệu, giới lãnh đạo và tham gia trực tuyến. Video có thể giúp xây dựng thương hiệu trực tuyến, xây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nó còn có giá trị SEO và có thể tạo ra lượng truy cập lâu dài.

Vì thế việc doanh nghiệp, cá nhân muốn bán được hàng trong thời đại công nghệ số này việc chú trọng tới làm video là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, xu hướng làm video để đánh bóng thương hiệu cá nhân cũng phát triển khi nghê KOL TikTok đang rất nổi, các bạn trẻ có thể kiếm tiền bằng link tiếp thị liên kết sản phẩm hoặc bán hàng trên TokTok với những video nhiều view của mình.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, VoicePro là thương hiệu microphone thu âm không dây, ra mắt thương hiệu nhằm cung cấp giải pháp âm thanh tối ưu cho video của bạn.

Lý do bạn nên sử dụng micro không dây thu âm?

Mặc dù micro tích hợp trên điện thoại thông minh đã được cải thiện qua nhiều năm, nhưng micrô bên ngoài mang lại chất lượng âm thanh vượt trội. Cân nhắc đầu tư vào một micro chuyên dụng tương thích với điện thoại thông minh. Có sẵn nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như micro cài áo không dây cho các cuộc phỏng vấn hoặc micro shotgun để thu âm thanh định hướng. Chọn micro phù hợp nhất với nhu cầu ghi âm của bạn và kết nối micro đó với điện thoại thông minh của bạn để có hiệu suất âm thanh nâng cao.

Ưu điểm micro thu âm không dây VoicePro:

  • Âm thanh chân thật, trong trẻo, không bị méo tiếng
  • Thiết kế sang trọng, micro có màn hình hiển thị ký hiệu 4 chế độ riêng biệt giúp người dùng dễ dàng kiểm tra chế độ đang bật
  • Dock sạc có màn hình hiển thị số lượng pin để người dùng biết được dung lượng pin hiện có
  • Có thêm chế độ tắt/bật lọc âm giúp người dùng linh hoạt sử dụng trong các trường hợp khác nhau
  • Thời gian sử dụng lâu hơn, lên đến 9-12h
  • Đi kèm dock sạc di động sử dụng tới 30h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *