Xiaomi 14 Pro sắp ra mắt: thiết kế xu hướng flagship đình đám một thời Mi 11 Ultra

Xiaomi 14 Pro sắp ra mắt: thiết kế xu hướng flagship đình đám một thời Mi 11 Ultra

Một người dùng Weibo mới đây đã đặt câu hỏi: “Liệu Xiaomi 14 Pro có thể sẽ có thiết kế tương tự như Xiaomi 11 Ultra hay không?” bên dưới bài viết của Wei Xu. Sau đó chính ông – Giám đốc Bộ phận Thiết kế của Xiaomi đã trả lời rằng, ngoại hình và thiết kế của Xiaomi 14 Pro sẽ đẹp và tuyệt vời hơn Xiaomi 11 Ultra.

Xiaomi 11 Ultra là mẫu flagship được ra mắt vào tháng 3/2021 và được Lei Jun – nhà sáng lập Xiaomi gọi là “Ánh sáng của Android”. Thiết bị có màn hình phụ 1.1 inch ở mặt lưng, được dùng để hiển thị màn hình chờ, thời tiết, chủ đề, xem thông báo, cảnh báo sức khoẻ, điều khiển nhạc,..

Xiaomi có thể đã khiến một số người hâm mộ thất vọng khi bỏ cụm camera đặc biệt của 11 Ultra để thay vào vỏ tròn nhằm gợi nhớ đến ống kính Leica cổ điển trong những sản phẩm kế nhiệm của chiếc flagship cao cấp Android là 12S Ultra và 13 Ultra mới ra mắt . Tuy nhiên, nguồn gốc thiết kế của dòng sản phẩm này có thể sẽ quay trở lại (được cho là do nhu cầu phổ biến) dưới dạng 14 Pro sắp ra mắt.

Hiện tại, dòng Xiaomi 13 chỉ vừa mới ra mắt, nên những thông tin về dòng sản phẩm kế nhiệm vẫn còn rất ít. Thông tin trên chỉ là những tiết lộ ban đầu về thiết kế của Xiaomi 14 Pro.

Bạn mong đợi điều gì trên Xiaomi 14 Pro sắp tới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *