XIAOMI PAD 5 PRO 12.4-máy tính bảng rẻ cho trẻ học và giải trí

Trong thời buổi học online phát triển, nhu cầu có thiết bị thông mình cho trẻ từ sớm đang rất được quan tâm. Tuy nhiên, mua sản phẩm nào để phù hợp với con? mua sản phẩm nào hợp kinh tế gia đình? cũng khiến bố mẹ đau đầu tìm hiểu.

NÊN MUA MÁY TÍNH BẢNG NÀO CHO CON HỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ
Máy tính bảng như sự kết hợp hoàn hảo của Laptop và smartphone. Vì thế nên nó thỏa mãn được cả nhu cầu học tập và giải trí cho con. Trong thời buổi hiện đại, lựa chọn máy tính bảng cho con là một lựa chọn thông minh nhất! 
 
XIN GỢI Ý PHỤ HUYNH PAD 5 PRO 12.4 CỦA XIAOMI VỚI CHI PHÍ RẺ, PHÙ HỢP CHO CON HỌC.

 MÀN NÌNH LỚN, CHỐNG CẬN

Màn hình rộng 12.4 ich, Độ phân giải 2.5K (2.560 x 1.600 pixel), sử dụng tấm nền IPS được chứng nhận phát ít ánh sáng xanh
Giúp cho các bé yêu thỏa sức sáng tạo, xem các chương trình trên YouTube và giải trí. Với những nhà có con đang trong giai đoạn học online thì kích thước màn hình của Xiaomi Pad 5 Pro 12. sẽ vô cùng tuyệt vời. Các bé có thể nhìn rõ hơn những bài giảng mà thầy cô truyền tải.
 PIN DÙNG LIÊN TỤC 5 TIẾNG, SẠC 68 PHÚT
Viên pin có dung lượng lên đến 10.000 mAh, phụ huy cho con học thoải mái, không cần vừa cắm sạc vừa học nguy hiểm.
Ngoài ra, Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 còn được trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất 67 W nên chỉ mất 68 phút để sạc tư 0-100%

CẤU HÌNH KHỦNG, CHO CON DÙNG ĐẾN LỚN CŨNG KHÔNG LO

Xiaomi Pad 5 trang bị chip Snapdragon 870, hot nhất của dòng máy tính bảng hiện nay. Với 8 nhân riêng biệt được sản xuất trên tiến trình 7 nm, Snapdragon 870 có thể giúp cho Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 hoạt động ổn định và cân được các tác vụ nặng nhẹ khác nhau như lướt web, chơi game một cách dễ dàng.
Nên mua con máy cho các con dùng 5-7 năm thoải mái vẫn mượt, êm du.

 GIÁ RẺ

Hiện tại phiên bản này bán giá công bố của hãng là khoảng hơn trên 10 triệu. Khá hợp lý và tiết kiệm cho bố mẹ để mua cả học lại cả giải trí cho con.
_____
NGUYEN MANH TUAN-Điện thoại và đồ chơi công nghệ
▪️ Địa chỉ: 368 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
▪️ Liên hệ: 0973.960.368
▪️ Website: https://tmobile368.com/
 
#TMobile368 #nguyenmanhtuan #tuandienthoai #tuancongnghe #dienthoaixiaomi #xiaomi #Xiaomi12Ultra #xiaomi12series #iphone14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *