Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt với cấu hình khủng, màn hình AMOLDE, pin khủng và sạc nhanh 67W

Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt với cấu hình khủng, màn hình AMOLDE, pin khủng và sạc nhanh 67W

Hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi luôn tập trung cải tiến và ra mắt các sản phẩm mới đầy thu hút. Nếu như năm ngoái Xiaomi đã thành công với Tablet Mi Pad 5, 5 Pro… thì năm nay dự kiến sẽ lại là một sản phẩm thu hút không kèm là máy tính bảng Mi Pad 6 và 6 Pro sắp được ra mắt tới đây.

Hãy cùng Tmobile368 khám phá xem máy tính bảng mới nhất cả ông lớn Xiaomi Trung Quốc có gì mà khiến người tiêu dùng săn đón đến vậy nhé!

Bao giờ Tablet Pad 6 Series ra mắt?

Trong những tin đồn trước đó, chúng ta đã biết Xiaomi đang phát triển và sẽ giới thiệu bộ đôi  Pad 6 và Pad 6 Pro trong tháng 4 năm nay, cùng lúc với Xiaomi 13 Ultra. Và trong bài đăng trên Twitter của người dùng mang tên Mukul Sharma cho biết thời gian ra mắt của sản phẩm mới sẽ không còn xa. Trong đó, Xiaomi Pad 6 Pro dự kiến chỉ phát hành ở thị trường Trung Quốc còn Xiaomi Pad 6 sẽ được bán rộng rãi trên toàn cầu.

Theo tipster, Xiaomi đang ráo riết sản xuất hàng loạt phụ kiện bút cảm ứng và bàn phím rời ở khu vực Á-Âu. Các phụ kiện này có thể sẽ dành cho dòng Mi Pad 6 chuẩn bị ra mắt. Như vậy có thể thấy, Xiaomi nhiều khả năng sẽ ra mắt sớm phiên bản Xiaomi Pad 6 cho thị trường thế giới.

Cấu hình của Tablet mới nhà Xiaomi thế nào?

Theo Danh sách biến thể tiêu chuẩn vừa được cơ quan FCC phê duyệt cho thấy rằng các tablet sắp tới của Xiaomi sẽ có RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 128GB/256GB. Máy tính bảng mới nhà Xiaomi tiêu chuẩn dự kiến sẽ sử dụng SoC Snapdragon 870, trong khi model “Pro” sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ SoC Snapdragon 8+ Gen 1.

Pin sạc

Theo danh sách, máy tính bảng Xiaomi sẽ có pin với dung lượng định mức là 4,320mAh. Điều này cho thấy dung lượng công bố pin máy tính bảng sẽ vào khoảng 4,500mAh. Danh sách cũng tiết lộ rằng Pad 6 sẽ chạy MIUI 14 ngay khi xuất xưởng. Nó có khả năng dựa trên hệ điều hành Android 13. Máy tính bảng này cũng hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz và 5GHz).

Các thiết bị đã được thử nghiệm với bộ sạc có số model MDY-12-EA, hỗ trợ sạc nhanh 33W. Trên thực tế, một số tin đồn cho rằng dòng Pad 6 sẽ ra mắt với hỗ trợ sạc nhanh 67W. Có thể Pad 6 chỉ hỗ trợ sạc 33W, trong khi Pad 6 Pro sẽ cung cấp sạc nhanh 67W.

Màn hình

Màn hình của Pad 6 dự kiến sẽ trang bị công nghệ OLED, cũng như có thêm một biến thể sử dụng nền LED. Độ phân giải của màn hình Xiaomi Mi Pad 6 sẽ là Full HD Plus (2560 x 1600 pixels) cùng tần số quét lên đến 120 Hz gia tăng độ mượt chuyển động ảnh.

Và giống với Mi Pad 5, máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 6 sẽ tích hợp công nghệ màu DCI-P3 và hiển thị với tỷ lệ chuẩn 16:10 bắt mắt.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *