Xiaomi Pad 6 Series và Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt cùng lúc khiên thế giới công nghệ ngóng chờ

Năm 2022 phải nói là năm thành công của ông lớn Xiaomi với  máy tính bảng Mi Pad 5 12.4. Được ví như chiến thần khủng của Xiaomi, chụp ảnh đẹp số, cấu hình khỏe, giá quá ngon lành. Nhiều anh em còn đem mổ xe Tablet Xiaomi với Samsung Tab và iPad, nhưng Xiaomi Pad 5 12.4 khiến anh em “thòm thèm” vì chỉ bán nội địa Trung.

Thế nên chiếc Mi Pad 6 với rò rỉ cấu hình khủng khiến anh em ngóng đợi ngày ra mắt. Nhiều khả năng trong sự kiện lần này, Xiaomi sẽ có thêm 2 sản phẩm với sức hút không hề kém cạnh bao gồm Xiaomi Pad 6 và Xiaomi Pad 6 Pro cùng với sự kiện ra mắt Xiaomi 13s Ultra. Vậy thực hư thế nào? Tmobole368 sẽ cùng bạn điểm qua những thông tin rò rỉ về hai siêu phẩm này trên giới công nghệ nhé!

Thông tin về Mi Pad 6

Về thiết kế

Xiaomi Pad 6 dự kiến sẽ mang thiết kế tương đồng so với người tiền nhiệm Xiaomi Pad 5 với khung viền kim loại trải dài từ mặt lưng đến viền xung quanh màn hình. Đồng thời phần màn hình trên máy vẫn tiếp tục sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải 2560 x 1600 pixel và tần số quét 120Hz. Trong khi đó, màn hình của Xiaomi Pad 6 Pro nhiều khả năng sẽ sử dụng tấm nền OLED để cải thiện màu sắc và độ tương phản.

Về cấu hình

Về cấu hình, Xiaomi Pad 6 Series dự kiến được vi xử lý Snapdragon đến từ Qualcomm. Trong đó, phiên bản Xiaomi Pad 6 tiêu chuẩn có thể được trang bị vi xử lý Snapdragon 870 hoặc Snapdragon 888. Còn Xiaomi Pad 6 Pro sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ hơn. Cả 2 đều sở hữu dung lượng RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ trong 256GB.

Mi Pad 6 sẽ ra mắt cùng Xiaomi 13s Ultra?

Thông tin được chia sẻ ở đầu bài đến từ Xiaomiui cho biết, Xiaomi Pad 6 Series sẽ được ra mắt cùng lúc với Xiaomi 13 Ultra. Điều này tương đồng so với những tin đồn trước đó khi cho rằng bộ đôi máy tính bảng mới sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023. Ngoài ra, Xiaomi Pad 6 Pro chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc và hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ về mức giá của sản phẩm. Nhưng có thể sản phẩm sẽ rất cạnh tranh với các thiết bị khác trên thị trường.

Bộ đôi Xiaomi Pad 6 dự kiến sẽ được trang bị camera trước có độ phân giải 8MP kết hợp với cụm camera kép ở mặt lưng bao gồm camera góc rộng và camera góc siêu rộng. Về âm thanh, cả 2 đều được trang bị hệ thống 4 loa ngoài được tinh chỉnh bởi Harman Kardon để đem tới trải nghiệm chất lượng. Cuối cùng, các kết nối cần thiết như Wi-Fi, Bluetooth, GPS, cổng USB Type-C và cảm biến vân tay ở mặt bên đều được trang bị.

Tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường được phân phối khác, Xiaomi Pad 5 đã trở thành lựa chọn máy tính bảng Android hàng đầu. Và hy vọng rằng với những nâng cấp mạnh tay từ phần cứng đến phần mềm có thể giúp thế hệ tiếp theo duy trì phong độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *