Xiaomi tung màn trình diễn Xiaomi 12s Ultra có thể lắp lens máy ảnh

Xiaomi 12s Ultra có thể nói là sản phẩm đột phá của Xiaomi năm nay. Với cú bắt tay đình đám với ông lớn ngành máy ảnh Leica, Xiaomi 12s Ultra tạo cơn sốt săn đón khi có khả năng chụp ảnh vượt bậc.

Xiaomi vừa chia sẻ một video teaser đồng thời đăng tải hình ảnh lên tài khoản Weibo. Thông qua video và hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy rằng Xiaomi 12S Ultra Concept Edition là một sản phẩm hướng tới người dùng chụp ảnh. Cảm biến trên thiết bị có kích thước lên tới 1 inch. Cảm biến này đi cùng với ống kính Leica M series có thể tháo rời.

Xiaomi là nhà sản xuất đầu tiên có thể lắp được ống kính Leica lên một chiếc điện thoại, cải tiến này nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh trên Xiaomi 12S Ultra Concept Edition. Nhà sản xuất tuyên bố rằng ống kính mới sẽ giúp thiết bị đem tới trải nghiệm cao cấp. Mặc dù thông tin về chiếc máy vẫn khá hạn chế, CEO của công ty đã chia sẻ một vài thông tin về cảm biến. Điện thoại sẽ có hai cảm biến kích thước 1 inch với một cảm biến thông thường giống như trên 12S Ultra, cảm biến còn lại nằm ở chính giữa sẽ kết hợp với ống kính bên ngoài.

Hơn nữa, cụm camera còn có cảm biến góc siêu rộng, tuy nhiên lại không có ống kính zoom. Khả năng zoom sẽ được bổ sung bởi ống kính ngoài. Hiện tại đây là tất cả thông tin mà nhà sản xuất chia sẻ về Xiaomi 12S Ultra Concept Edition.

Xem thêm:

Video trình diễn Xiaomi concept

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *