Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam, giá chỉ từ 24.900/tháng

Youtube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam, giá chỉ từ 24.900/tháng

Sau rất nhiều chờ đợi thì người dùng Việt Nam cũng có thể sử dụng Youtube Prenium. Đây là dịch vụ mang đến trải nhiệm rất tuyệt vời cho người dùng Youtube khi có thể xem không quảng cáo, xem dưới cửa sổ nền trên điện thoại hay tắt màn hình nhưng vẫn có thể nghe nhạc.

Trước đây, những người dùng Việt Nam muốn đăng ký Premium thường phải dùng VPN để đổi địa chỉ IP sang nước khác thì giờ đây Youtube đã mang dịch vụ này đến Việt Nam với mức giá rất tốt. Theo đó, giá Youtube Premium cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam là 79.000 đồng/tháng; gói Sinh viên là 49.000 đồng/tháng; gói Gia đình giá 149.000 đồng/tháng

Link đăng ký: Đăng ký Youtube Premium Việt Nam tại đây

Nhìn qua thì có vẻ đắt nhưng thực ra nếu bạn chọn gói gia đình và chia tiền giữa các thành viên thì chỉ mất 24.900 đồng/tháng, do gói gia đình có thể chia sẻ tới 6 thành viên. Mỗi người đều sử dụng tài khoản là email của mình, cho quyền lợi không thua kém gì gói cá nhân. Ngoài ra, tất cả các gói trên đều được dùng thử miễn phí một tháng, chỉ tính phí từ tháng tiếp theo.

Nếu bạn là người thường xuyên xem Youtube thì Youtube Premium là dịch vụ rất nên đăng ký. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tránh khỏi toàn bộ những quảng cáo làm gián đoạn quá trình xem. Hiện tại quảng cáo trên Youtube xuất hiện rất nhiều, thời gian dài và nội dung khá “khó xem”. Đăng ký Premium sẽ không gặp bất cứ quảng cáo nào. Ngoài ra, khi bạn sử dụng Youtube Premium trên điện thoại thì bạn có thể phát trong nền dưới dạng cửa sổ để vừa xem Youtube, vừa chạy các ứng dụng khác như nhắn tin hay lướt Facebook. Một tính năng khác cũng rất hữu ích là bạn có thể tắt màn hình nhưng âm thanh vẫn phát trên Youtube Premium, để nghe nhạc hay nghe sách nói rất hữu hiệu.

Youtube Premium còn có một số tính năng mới như cho phép người dùng FaceTime chia sẻ video đang chạy với bạn bè. Sắp tới sẽ có thêm tính năng SharePlay. Đối với những người dùng Youtube Premium trên thiết bị iOS sẽ có tính năng 1080p Premium, cho độ phân giải HD1080p với bit-rate cao hơn, giúp hình ảnh thêm phần rõ nét.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *