3 cách hay để tăng cấp nhanh hơn trong Kiếm Thế Origin giúp mở khóa tính năng, chiêu thức mới

3 cách hay để tăng cấp nhanh hơn trong Kiếm Thế Origin giúp mở khóa tính năng, chiêu thức mới

Cấp độ cũng là một thứ để quyết định sức mạnh của bạn cao hay thấp trong tựa game Kiếm Thế Origin. Khi cấp càng cao thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều kỹ năng cũng như mở khóa nhiều tính năng mới để có thể thăng tiến sức mạnh cũng như PK mạnh mẽ hơn. Với bài viết này hãy cùng mình xem cách tăng cấp nhanh hơn trong Kiếm Thế Origin khi chơi trên điện thoại nhé.

Cách tăng cấp nhanh hơn trong Kiếm Thế Origin

Cách 1: Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ tuyến có trong game bằng cách ấn vào khu vực nhiệm vụ phía trên trái màn hình chính của game sau đó chọn vào mục Phụ tuyến, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện cũng như phần thưởng là các gói kinh nghiệm cực lớn để bạn có thể tăng cấp nhanh hơn đó.

Cách 2: Phía góc trên bên cạnh bản đồ sẽ có thêm nhiều tính năng khác của game và trong đó có một mục Tu Luyện. Ở đây bạn có thể dùng thêm các dược phẩm tăng kinh nghiệm trong lúc tu luyện hoặc có thể tu luyện “chay” cũng được. Để bắt đầu quá trình tu luyện thì bạn có thể ấn nút mũi tên ở Bản đồ đề cử để có đến với các bản đồ Tu luyện và sau đó bạn hãy ấn Bắt đầu để tu luyện nhé.

Cách 3: Cuối cùng là bạn có thể đến với các khu vực có quái để đánh chúng, mỗi khi đánh bại được chúng thì bạn sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm nhất định tùy theo loại quái mà bạn đánh. Cách này thì cực kì thích hợp cho những lúc mà bạn cần treo máy để làm việc khác.

Chúc bạn tăng cấp thật nhanh và đạt được mốc sức mạnh mới trong Kiếm Thế Origin. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quyên chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy nó hữu ích.

Nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại chơi game tốt thì đừng quên ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *