3 Mẹo hay giúp chiếc Redmi Note 12 Pro của bạn thú vị hơn

3 Mẹo hay giúp chiếc Redmi Note 12 Pro của bạn thú vị hơn

Tuy chỉ chạy sở hữu giao diện người dùng là MIUI 13 và hệ điều hành Android 11 nhưng không vì vậy mà chiếc Redmi Note 12 Pro thiếu đi những tính năng hay, hỗ trợ người dùng tốt. Và nếu như bạn vừa sở hữu nó thì hãy cùng mình xem ngay 3 mẹo sử dụng Redmi Note 12 Pro qua bài viết này nhé.

1. Sử dụng Ảnh trong ảnh

Nếu bạn muốn quá trình xem video của mình không bị gián đoạn khi lỡ có việc cần phải thoát ra ngoài và sử dụng ứng dụng khác thì tính năng này sẽ là một công cụ hỗ trợ cực tốt dành cho bạn. Chỉ với một vài bước cơ bản là bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng nó. Để cụ thể cho bạn dễ hình dung và thực hiện hơn thì hãy đọc ngay bài hướng dẫn chi tiết bên dưới này nhé.

2. Nhân đôi ứng dụng

Để công việc quản lý, sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội của mình một cách đơn giản và dễ dàng hơn mà không cần phải đăng nhập hay đăng xuất quá nhiều thì tính năng nhân đôi ứng dụng này sẽ là một công cụ cực kỳ hữu dụng cho bạn. Với mỗi ứng dụng được nhân đôi bạn sẽ sử dụng thêm được một tài khoản khác.

Cách nhân đôi ứng dụng trên Redmi Note 12 Pro để dùng nhiều tài khoản cùng lúc

3. Sử dụng cử chỉ điều hướng

Trước khi sử dụng chiếc Redmi Note 12 Pro thì bạn đang sử dụng dòng điện thoại nào? Nếu như là iPhone thì bạn nên thực hiện, kích hoạt ngay tính năng này để sử dụng một cách dễ dàng hơn. Hoặc nếu sử dụng Android nhưng thích các cử chỉ trên iPhone thì bạn cũng có thể sử dụng nó. Xem ngay bài viết hướng dẫn để biết rõ cách kích hoạt nó nha.

Hướng dẫn: Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn lên sau đó chọn tiếp ngay vào mục Màn hình chính. Tại đây bạn hãy chú ý và chọn vào mục Điều hướng hệ thống. Cuối cùng bạn chỉ việc chuyển từ sử dụng điều phím hướng sang điều hướng Cử chỉ là xong nhé.

Bên trên là 3 mẹo sử dụng Redmi Note 12 Pro để bạn có thể sử dụng máy tốt hơn. Trong quá trình sử dụng nếu có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết thông qua phần bình luận bên dưới nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với những người cần nó mà bạn biết nha.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *