Bộ phụ kiện giúp Xiaomi 13 Ultra chụp ảnh đẹp như máy ảnh DSLR

Bộ phụ kiện giúp Xiaomi 13 Ultra chụp ảnh đẹp như máy ảnh DSLR

Theo thông tin từ phía Xiaomi, camera của Xiaomi 13 Ultra sẽ có ba cảm biến hình ảnh chính, bao gồm một cảm biến chính 50MP (Sony IMX989), ba cảm biến từ Sony IMX858 dành cho ống kính Ultra Wide, Tele Zoom quang 3X Zoom quang 5X. So với Xiaomi 12S thì Xiaomi 13 Ultra sẽ có công nghệ giảm nhiễu và chụp HDR tốt hơn.

Ngoài ra, camera trên Xiaomi 13 Ultra còn có khả năng quay video 8K 30fps và 4K 120fps, hỗ trợ chụp ảnh RAW và còn được trang bị tính năng Night mode 2.0 cho phép chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xiaomi cũng giới thiệu một phụ kiện mới cho camera của Xiaomi 13 Ultra dưới dạng báng cầm cho phép biến điện thoại thành một máy ảnh point-and-shoot. Phụ kiện này bao gồm một kính ngắm, một nút bấm chụp ảnh và một hệ thống giá đỡ có thể điều chỉnh linh hoạt.

Trước đó, Xiaomi 12S Ultra là một mẫu máy mang lại khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng, tuy nhiên phần camera quá lớn khiến máy bị nặng ở phần nửa trên. Vì thế, khi chụp ảnh, người dùng sẽ cần phải sử dụng cả 2 tay để giữ chặt máy. Tuy nhiên, với phụ kiện tay cầm máy ảnh trên Xiaomi 13 Ultra, việc quay chụp thời gian dài sẽ trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.

Với phụ kiện này, người dùng sẽ có trải nghiệm chụp ảnh giống như sử dụng máy ảnh point-and-shoot truyền thống với khả năng điều chỉnh tốc độ màn trập và độ sáng, báng cầm cũng giúp người dùng cầm máy chắc hơn do Xiaomi 13 Ultra sẽ khá nặng. Phụ kiện này của Xiaomi 13 Ultra cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt hơn, thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp của người dùng.

Xem thêm

Xiaomi 13 Ultra điện thoại có camera “khủng” nhất mà một chiếc điện thoại từng có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *