Các chế độ quay thông minh chỉ có trên Gimbal Osmo Mobile 6 của DJI

DJI trước giờ đã là cái tên quen thuộc trong làng công nghệ. DJI là thương hiệu Trung Quốc, vốn là ông trùm sản xuất Flycam, nhưng tới nay DJI ngày càng khẳng định khả năng của mình khi cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ rẻ mà chất. Trong đó, mới đây phải kể đến siêu phẩm gimbal Osmo Mobile 6 (DJI OM 6).

Với mức giá hơn 3 triệu đồng, sản phẩm Osmo Mobile 6 được xếp vào tay cầm trông rung giá rẻ, nhưng chất lượng thì thật sự khiến người dùng bất ngờ. Đặc biệt là trang bị chế độ điều khiển và quay siêu thông minh mới tinh của DJI.

Trong bài viết này, Tmobile368 sẽ giới thiệu với anh em tính năng mới này của em hàng nhà DJI.

Các tính năng quay video thông minh

Timelapse

Gói gọn một khoảng thời gian và không gian với tính năng quay Timelapse, Motionlapse và Hyperlapse. Nhất là với những mẫu Motionlapse đơn giản, người dùng có thể ghép, tổng hợp những khoảnh khắc đẹp lại thành các clip ấn tượng.

DynamicZoom

Sử dụng các chế độ Move In và Move Out, tạo ra những hiệu ứng từ kéo dãn cho đến cảm giác nén hình ảnh cũng như những chuyển động khung hình mới lạ, mang đến góc nhìn hoàn toàn mới mẻ cho thước phim của bạn.

Panorama

Gimbal DJI OM6 cung cấp cho người dùng 3 chế độ ghi toàn cảnh Panorama: 3×3, 240° hoặc CloneMe, đa dạng sự sáng tạo tầm nhìn của bạn.

Gesture Control

Đây là tính năng điều khiển thông minh mà chúng ta thường thấy xuất hiện trên các dòng sản phẩm gimbal gần đây của nhà DJI, DJI OM 6 cũng không ngoại lệ. Với chế độ thông minh này, gimbal DJI Osmo Mobile 6 cho phép người dùng sử dụng kí hiệu, cử chỉ để kích hoạt khả năng quay chụp của gimbal. Không cần sự hỗ trợ của người thứ 3, đảm bảo các bức ảnh nhóm luôn đủ người, tự ghi hình chưa bao giờ thuận tiện đến thế.

Story Mode

Story Mode cung cấp nhiều mẫu ghi (template) khác nhau cùng với các hiệu ứng chuyển động camera, chuyển tiếp, âm thanh soundtrack phù hợp, hỗ trợ người dùng chia sẻ ngay những đoạn video chất lượng, ấn tượng chỉ bằng một thao tác chạm nhẹ cơ bản. Bên cạnh đó, Story Mode cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh template, thêm một ưu điểm giúp kích thích sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mỗi người.

Tích hợp thanh nối dài

Gimbal DJI Osmo Mobile 6 có thể “hô biến” cùng lúc trở thành một chiếc gậy selfie, mang đến góc nhìn toàn cảnh, cực kỳ phù hợp cho những khung hình quay chụp tập thể, hình ảnh phong cảnh hùng vĩ, đảm bảo đầy đủ cả con người lẫn thú cưng của bạn, đồng thời có thể thay chụp từ góc thấp đến các góc cao chỉ trong giây lát.

Chuyển đổi quay ngang, dọc nhanh chóng

DJI OM 6 hỗ trợ chuyển đổi qua lại mượt mà giữa chế độ quay ngang và dọc, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn 2 lần nút chuyển đổi (nút switch).

Theo dõi Active Track 5.0 mới nhất

Nhà DJI đã trang bị cho Osmo Mobile 6 tính năng theo dõi chủ thể ActiveTrack 5.0 phiên bản nâng cấp mới nhất, cho phép tracking mục tiêu ổn định ở khoảng cách xa hơn. Đặc biệt, trong các hoạt động cắm trại, du lịch hoặc khi quay chụp đường phố của người dùng, gimbal sẽ tự động “khoá cứng” đối tượng ở chính giữa, tăng độ “kể chuyện, cảm xúc” trong từng khung hình.

Kết nối ứng dụng linh hoạt

​​DJI Mimo

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo ra những video đẳng cấp như một người quay chuyên nghiệp cùng gimbal DJI OM 6 và sự hỗ trợ của DJI Mimo. Đây là một ứng dụng giúp người dùng kết nối thiết bị di động của mình với chiếc gimbal, đồng thời hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác điều khiển, chuyển đổi chế độ cơ bản trên màn hình của smartphone một cách trực quan hơn.

LightCut App

Đến với LightCut, đây là ứng dụng cung cấp tính năng chỉnh sửa chỉ với một lần chạm bằng công nghệ AI, kết hợp cùng với đó là hàng hoạt mẫu video mẫu – video template khác hoàn toàn độc quyền của nhà DJI, giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Từ hỗ trợ quay chụp cho đến quá trình xử lý, LightCut App cực kỳ lý tưởng dành cho những bạn mới bắt đầu tham gia vào công việc sáng tạo nội dung.

Xem thêm bài viết liên quan:

5 điểm mới của Gimbal Dji Osmo Mobile 6 (DJI OM 6)

Chân chống rung hoàn hảo, dễ dùng nhất GIMBAL DJI OM 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *