Cách dùng ChatGPT trên điện thoại iPhone, siêu đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Cách dùng ChatGPT trên điện thoại Android, siêu đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Bạn thường xuyên có những câu hỏi, những thắc mắc, cần người tư vấn và để giải đáp những vấn đề này cho bạn. ChatGPT sẽ là một nơi để bạn có thể nhận được các câu trả lời mà bạn muốn. Để truy cập nó thì bạn phải sử dụng thông qua các trình duyệt web khá tốn thời gian. Mình đã có hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT trên điện thoại Android vậy còn với những bạn sử dụng điện thoại iPhone, hãy cùng Tmobile368 xem ngay cách dùng ChatGPT trên Android, để truy cập nó nhanh chóng hơn nào.

Hướng dẫn cách cài đặt ChatGPT trên iPhone

Bước 1: Để có thể sử dụng ChatGPT trực tiếp trên iPhone, đầu tiên bạn cần phải tải xuống phím tắt ChatGPT > sau đó bạn hãy bấm nhận phím tắt > tiếp theo bạn hãy bấm chọn thêm phím tắt để có thể thêm ChatGPT vào điện thoại.

Bước 2: Sau khi thêm thành công phím tắt, bây giờ bạn hãy thử nhập một câu hỏi bạn muốn > tiếp theo bạn hãy bấm chọn cho phép để ChatGPT có quyền truy cập vào trang web gốc.

Bước 3: Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần nhập câu hỏi và chờ đợi câu trả lời từ ChatGPT.

Vậy là xong các bước để có thể cài đặt ChatGPT trực tiếp trên iPhone, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *