DJI MIC-bạn đồng hành không thể thiếu của Vloger

DJI MIC-bạn đồng hành không thể thiếu của Vloger

DJI trước giớ được biết để gắn liền với máy bay không người lái, nhưng không chỉ dừng lại ở đó với một công ty sáng tạo như DJI. Gần đây, DJI có rất nhiều sản phẩm công nghệ mới. Bước đột phá mới nhất gần đây micrô không dây, được gọi là DJI MIC.

Micrô DJI là thiết bị thu âm không dây di động nhỏ gọn nhất hiện, dễ sử dụng và mang lại chất lượng âm thanh tốt trong mức giá. Đánh giá đúng, DJI MIC không phải thiết bị thu âm thanh tốt nhất khi quay ngoại cảnh,  nhưng nó hoàn hảo cho những bạn Vloger vì âm thanh khá chuyên nghiệp, mức giá ổn định và không cầu kỳ kết nổi, kể cả những Vloger không có kinh nghiệm tốt về công nghệ vẫn sử dụng tốt.

TẤT CẢ NHỎ GỌN CHỈ TRONG MỘT CHIẾC HỘP

Full bộ DJI MIC bao gồm hai bộ phận micrô, bộ thu, bộ chuyển đổi Lightning và bộ chuyển đổi USB-C. Tất cả các bộ phận của thiết bị đều nằm nhỏ gọn trong một hộp đựng nhỏ chỉ bằng một bao thuốc lá, và nặng vỏn vẹn 260g.

Phần vỏ đụng thực chất là bộ phận sạc di động, thiết kế thông mình này còn giúp bạn mang thiết bị di chuyển gọn gàng và dễ dàng hơn. 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG MỌI NƠI

Không bàn về độ thông minh và chất lượng âm thanh quá nhiều. Tmobile muốn nhấn mạnh là khả năng ứng dụng tuyệt vời của một sản phẩm chỉ hơn 7 triệu đồng này. 

DJI tuyên bố phạm vi thu âm của DJI MIC lên tới 250m. Điều này khiến DJI MIC vượt mặt thương hiệu  micrô không dây phổ biến của Rode. Đây cũng là tuyên bố tuyệt vời dành cho những bạn Vloger cần quay trong không gian rộng.

Tương thích với hầu hết mọi thiết bị

Bộ thu có các cổng USB-C, Lightning và TRS 3.5 mm cho phép nó có thể kết nối với hấu hết các thiết bị quay chụp hiện nay. Đặc biệt, các Vloger quay chụp trực tiếp trên điện thoại thông minh, bộ thu của DJI Mic cũng có thể dễ dàng gắn vào máy ảnh hoặc giá đỡ điện thoại di động và tạo những đoạn video chuyên nghiệp với âm thanh và hình ảnh khớp nhau.

ÂM THANH MANG LẠI CỰC ĐỈNH

Tuy không phải là một chuyên gia về mảng âm thanh, nhưng để so sánh trong những lần trải nhiệm thu âm cho video youtuber trên kênh của mình, thì Tmobile368 nhận ra rằng  DJI cho âm thanh tốt hoặc tốt hơn cả thương hiệu đình đám Rode Wireless Go.

THỜI LƯỢNG PIN LÊN TỚI 15 GIỜ

Các Vloger quay lại ký sự cuộc sống hàng ngày chắc hẳn sẽ quan tâm tới vấn đề này, vì họ có nhu cầu quay và thu âm liên tục cả ngày mà. Với hộp sạc di động tích hợp, bạn có thể sạc bộ phát và bộ thu nhanh chóng, cũng như cất giữ và bảo vệ DJI Mic tối ưu trong quá trình di chuyển. Đồng thời, hộp sạc cũng đem đến thời lượng pin kéo dài tới 15 giờ, cho phép người dùng thu âm và quay video thỏa thích.

Đối với các vlogger đang tìm cách nâng cao chất lượng âm thanh video quay lại cuộc hàng ngày, vloger thực hiện podcast hoặc ghi âm cuộc phỏng vấn, thì DJI mang lại sản phẩm thu âm cực kỳ phù hợp. Nó mang lại âm thanh nét, trong đủ chuyên nghiệp cho bạn mà không cần phải đầu tư bộ thu âm đắt tiền như các hãng quay phim.

Xem thêm các bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *