DJI MIC-Mic thu âm đáng mua nhất hiện nay

DJI MIC-Mic thu âm đáng mua nhất hiện nay

Sở hữu ngôn ngữ thiết kế nhỏ gọn, thân thiện trên thực tế và hiệu suất hoạt động vượt trội. DJI MIC là cái tên uy tín được nhiều youtuber/nhà sáng tạo nội dung tin dùng. Đặc biệt là với sự phát triển của nền tảng video, nhu cầu sáng tạo video với âm thanh chuyên nghiệp hiện nay thì DJI MIC càng ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Và hôm nay, Tmobile368 sẽ minh chứng cho các bạn lý do DJI MIC là mic thu âm chuyên nghiệp đáng mua nhất hiện nay.

Thiết kế sạc di động

Để chuẩn bị cho một chuyến đi quay thì ngoài bộ thu, các nhà sáng tạo nội dung, Vloger, phóng viên… phải chuẩn bị rất nhiều thiết bị. Vì thế nên sản phẩm càng ít rườm ra, nhỏ gọn lại càng được ưu tiên.

Mic không dây DJI MIC được ưu ái vì điểm nhỏ gọn này. Không làm tốn thêm không gian hay tăng thêm sức nặng cho người dùng, DJI MIC nằm gọn trong chiếc hộp sạc và cũng là hộp đựng nhỏ gọn, vô cùng linh hoạt. Đi ra quay ngoại cảnh vừa có thể sạc mà lại không cần mang thêm thiết bị sạc chuyên biệt cho bộ thu âm.

 Kết nối không cần dùng app điều khiển

Thông thường, các thiết bị thu âm đều yêu cầu có ứng dụng chuyên biệt được yêu cầu cài đặt để kết nối với các hệ thống micro không dây. Tuy nhiên, DJI MIC thì không mất thời gian như thế, người dùng có thể trực tiếp gắn bộ thu DJI MIC vào máy ảnh DSLR hoặc các giá đỡ thông minh, sau đó tùy chỉnh thiết lập âm thanh chỉ trong nháy mắt. Bởi vì sản phẩm đã được  tích hợp sẵn khả năng điều khiển màn hình cảm ứng, dễ dàng truy cập và điều chỉnh.

Kết nối không dây lên tới 250m

DJI MIC được trang bị công nghệ mã hóa mới nhất, vì thế nên thiết bị có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao, trung thực và sắc nét ở khoảng cách lên đến 250m (khoảng cách xa nhất giữa bộ phát và bộ thu). Công nghệ này cũng hỗ trợ giảm thiểu độ trễ âm thanh, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Thời lượng pin lên tới 15 giờ

Cả bộ phát và bộ thu DJI Mic đều sử dụng pin LiPo 1S dung lượng 320 mAh nên chúng có thời gian hoạt động tương đương nhau, bộ phát chạy trong 5.5 giờ và bộ thu chạy trong 5 giờ. Nếu đi kèm với hộp sạc được sạc đầy, nó có thể sử dụng tới 15 giờ đồng hồ, cho phép bạn có thể quay phim, ghi hình và thu âm trong nhiều giờ mà không lo hết pin.

Kết nối đa thiết bị dế dàng

Khả năng tương thích được người sử dụng vô cùng quan tâm. Nhưng bạn yên tâm, DJI MIC được trang bị các cổng TRS USB-C, Lightning và 3.5 mm. Vì thế nên thiết bị thu âm này có thể kết nổi với đa số điện thoại, máy tính, máy ảnh và máy quay có trên thị trường hiện nay.

Tăng khả năng kiểm soát

 Điều chỉnh khuếch đại là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng nào tiến hành, ghi âm các cuộc phỏng vấn. Với DJI MIC, người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy đầu vào và đầu ra trong khoảng -12dB đến 12dB. Điều này giúp bạn tìm ra được bối cảnh hoàn hảo cho môi trường xung quanh mình, đảm bảo âm thanh cuộc phỏng vấn to và rõ ràng nhất.

DJI MIC mang đến một giải pháp ghi âm chuyên nghiệp dành cho các nhà sáng tạo nội dung, giúp nâng cao chất lượng âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn, từ đó giúp nhưng video trở nên có sức hút và sống động hơn. Đã làm nghề phóng viên, sáng tạo video, quay vlog thì Tmobile368 nghĩ đây chắc chắn là thiết bị cần thiết phải sắm trong túi đồ nghề.

Xem thêm về bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *