DJI RC Motion 3

2.090.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Trả góp

Hộp sản phẩm bao gồm:

 • 1x DJI RC Motion 3
 • 1x DJI RC Motion 3 Lanyard
DJI RC Motion 3 là bộ tay cầm điều khiển dành cho drone, hoàn toàn tương thích với DJI Goggles 3. Với RC Motion 3, bạn có thể điều khiển chính xác và linh hoạt qua các cử động cổ tay. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, với nhiều tính năng đa dạng, giúp bạn có trải nghiệm điều khiển drone một cách mượt mà và hiệu quả. DJI RC Motion 3 là điều khiển cầm tay nhỏ gọn, được thiết kế dễ sử dụng , thích hợp cho người bắt đầu tập bay và người bay chuyên nghiệp. Thiết bị được tích hợp các chế độ bay cơ bản và nâng cao, cho phép người dùng luyện tập bay và luyện tập những động tác bay khó. Sản phẩm có tính di động cao, đa tính năng, mang lại trải nghiệm bay trực quan  

Chính sách giao hàng

Đặt hàng quý khách vui lòng chuyển khoản trước tới số tài khoản:

 • Số tài khoản: 0021001346664
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Tuấn
 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Hotline hỗ trợ khách mua online: 0346.368.368

Giới thiệu về sản phẩm

DJI RC Motion 3

DJI RC Motion 3 là bộ tay cầm điều khiển dành cho drone, hoàn toàn tương thích với DJI Goggles 3. Với DJI RC Motion 3, bạn có thể điều khiển chính xác và linh hoạt qua các cử động cổ tay. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn so với thế hệ trước, với nhiều tính năng đa dạng, giúp bạn có trải nghiệm điều khiển drone một cách mượt mà và hiệu quả.

Tay cầm điều khiển DJI RC Motion 3
Phụ kiện DJI RC Motion 3

Thiết kế nhỏ gọn

RC Motion 3 được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi hơn so với dòng DJI RC Motion 2 trước đây, với một bố cục tự nhiên các nút chức năng trên thân máy. Điều này giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và điều khiển các chức năng như khởi động, dừng lại và chuyển đổi chế độ chỉ bằng một cú nhấn nút. Thiết kế này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và sử dụng.

DJI RC Motion 3 được thiết kế nhỏ gọn
DJI RC Motion 3 được thiết kế nhỏ gọn

Điều khiển linh hoạt cùng khả năng chống nhiễu

Khi sử dụng RC Motion 3 kết hợp cùng DJI Goggles 3, mọi chuyển động của FPV drone sẽ phản ứng theo cử động cổ tay của người điều khiển. Ngoài ra, khả năng chống nhiễu mạnh mẽ được tích hợp giúp bạn có thể thực hiện các cử động chính xác một cách dễ dàng, mang lại trải nghiệm điều khiển drone mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều khiển linh hoạt cùng khả năng chống nhiễu
Điều khiển linh hoạt cùng khả năng chống nhiễu

Sử dụng con trỏ AR Cursor

AR Cursor trên DJI RC Motion 3 là một tính năng cho phép người dùng điều khiển một con trỏ ảo trên màn hình của DJI Goggles 3. Con trỏ này có thể được sử dụng để chọn các chức năng, điều chỉnh cài đặt và thực hiện các thao tác khác trên màn hình của DJI Goggles 3 một cách thuận tiện và linh hoạt.

Mua Ngay Tại TMOBILE368.COM để tận hưởng chính sách trả góp linh hoạt cùng những ưu đãi hấp dẫn cho chính bạn!

 


 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá DJI RC Motion 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào