Google Maps hỗ trợ chỉ đường Live Activities siêu chi tiết trên iPhone

Mới đây, Google đã thông báo rằng ứng dụng Maps của họ sẽ hỗ trợ Live Activities (Hoạt động trực tiếp) trong những tháng tới, cung cấp cho người dùng iPhone quyền truy cập vào chỉ đường turn-by-turn trên Màn hình khóa và trong Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Live Activities là tính năng cho phép người dùng theo dõi thông tin liên quan tới ứng dụng ngay trên màn hình khóa, ví dụ như bạn có thể xem tài xế Uber, Grab của mình còn cách bao xa, phương tiện của mình cần rẽ qua hướng nào để tới điểm đến,… Tất cả đều hiển thị trên màn hình khóa.

Được giới thiệu với iOS 16, Hoạt động trực tiếp về cơ bản là thông báo trực tiếp trên Màn hình khóa giúp bạn dễ dàng cập nhật các sự kiện real-time hơn. Với Dynamic Island thì cũng tương tự như vậy, nhưng người dùng có thể xem ở bất cứ đâu, trong ứng dụng, màn hình chính hoặc màn hình khóa. Có thể ấn giữ vào phần Dynamic Island để xem thêm nhiều thông tin hơn.

Apple Maps đã hỗ trợ Live Activities kể từ khi iOS 16 được phát hành, trong khi các ứng dụng của bên thứ ba đã có thể hỗ trợ tính năng này kể từ iOS 16.1.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *