[MẸO HAY] Cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone nhanh chóng không phải ai cũng biết

[MẸO HAY] Cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone nhanh chóng không phải ai cũng biết

Nếu sử dụng iPhone và đang có nhiều tấm ảnh cần tách nền thì đừng nghĩ đến cách ấn giữ từng tấm để tách nền nhé. Mà hãy thử sử dụng cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone sau, chỉ với vài bước cơ bản siêu dễ thì đã có thể tách nền được hàng loạt tấm ảnh mà bạn cần phải xử lý.

Cách tách nền nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone

Bước 1: Bắt đầu bạn hãy truy cập vào album ảnh trên điện thoại của mình và chọn vào những tấm ảnh mà bạn muốn tách nền. Khi đã chọn đủ các tấm ảnh đó thì bạn hãy ấn tiếp vào biểu tượng menu 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Một menu sẽ xuất hiện ngay sau đó hãy chọn vào Lưu vào Tệp bạn nhé.

Bước 2: Hãy chọn và nhớ vị trí lưu những tấm ảnh này, cực quan trọng đó nhé. Quay trở lại màn hình chính rồi truy cập vào ứng dụng Tệp > truy cập vào đúng nơi đã lưu những tấm ảnh ở bước trên.

Bước 3: Tiếp theo, chọn hết tất cả những tấm ảnh mà bạn muốn tách nền ảnh. Ấn tiếp vào biểu tượng menu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình rồi chọn vào Xóa nền.

Bước 4: Điện thoại sẽ tự động xóa nền ngay cho bạn, bạn chỉ cần chờ một xíu thôi là sẽ nhận được kết quả rồi đó.

Bên trên là cách giới hạn thời gian Airdrop trên iPhone của bạn, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu cần điện thoại iPhone likenew UY TÍN-CHẤT LƯỢNG đừng quên ủng hộ Tmobile368 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *