Mẹo hay giúp điện thoại Xiaomi chơi game mượt gấp đôi

Game Turbo là một tính năng mặc định có sẵn trên những chiếc điện thoại Xiaomi giúp bạn tăng tốc được trò chơi của mình tự động và cũng như nó sẽ có một số tính năng khác giúp tối ưu trải nghiệm chơi game của bạn. Qua bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách bật không gian game Xiaomi để sử dụng tính năng này nha.

Hướng dẫn cách bật không gian game Xiaomi

Bước 1: Để sử dụng tiện nhất tính năng này thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kích hoạt thanh bên cho trò chơi. Tính năng này thì bạn không cần phải tải thêm bất kì ứng dụng nào khác nữa vì nó đã có sẵn trên máy và nằm trong phần cài đặt. Bạn có thể ấn vào bài viết hướng dẫn bên dưới để có thể xem thêm chi tiết, cụ thể hơn cách kích hoạt nha.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập ngay vào ứng dụng Bảo mật có sẵn trên điện thoại của mình. Khi kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy một mục Game Turbo, ấn ngay vào đó để truy cập nha.

Bước 3: Nếu tựa game của bạn đã có sẵn trong chế độ này thì bạn có thể ấn Bắt đầu chơi để chơi nha. Hiệu năng game khi bạn dùng chế độ này sẽ cao hơn khi bạn mở game bằng cách ấn vào icon trên màn hình như thông thường đó.

Bạn cố thể thêm các game mà mình đang chơi bằng dấu + ở góc trên bên phải màn hình. Ấn vào đó rồi bật công tắc ở tựa game mà bạn muốn thêm là được nha. Ngoài ra khi bạn ấn vào biểu tượng cài đặt thì bạn cũng có thể chỉnh thêm một số tùy chỉnh để phù hợp hơn cho nhu cầu của bạn.

Bước 4: Và sau khi mở game lên chơi ở góc trên bên trái màn hình sẽ có một thanh màu trắng đục. Bạn có thể vuốt từ đó vào giữa màn hình để có thể mở ra bảng công cụ của Game Turbo và sử dụng các công cụ có sẵn trong đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công và được những khoảng thời gian chơi game thoải mái hơn. Nếu trong quá trình thực hiện có những thắc mắc hay khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Và đừng quên nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại Xiaomi giá rẻ, cấu hình cao chiến game, chụp ảnh đẹp thì ghé Tmobile368 nhé: Xiaomi 12s ultra giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *