Mi 13 Ultra bổ sung 3 màu cực trendy, độc quyền nhà Xiaomi

Mi 13 Ultra bổ sung 3 màu cực trendy, độc quyền nhà Xiaomi

Tháng trước, Xiaomi đã công bố Xiaomi 13 Ultra với ba màu cơ bản: đen, trắng và xanh ô liu còn chưa hết hot. Ngay sau chưa đầy một tháng, hãng vừa bổ sung thêm ba màu mới cực trendy, bắt mắt mùa hè này cho chiếc flagship này: Starry Sky Blue, Cabernet Orange và Ginkgo Yellow.

Theo GSMArena, ba phiên bản màu mới của Xiaomi 13 Ultra đều có khung nhôm màu đen, còn vòng camera có màu than chì sẫm thay vì màu đồng như trên các phiên bản màu trước đó.

Nếu tinh ý, anh em có thể nhận ra đây là những màu sắc không mới, chúng là những màu dạng À La Carte đã xuất hiện trên những chiếc Leica M hay Leica X2 rồi. Cũng được sử dụng màu sặc sỡ kết hợp với tone đen.

Cả ba tùy chọn màu sắc mới của Mi 13 Ultra sẽ được bán với số lượng giới hạn thong quan website trực tuyến của Xiaomi Trung Quốc từ ngày 6 tháng 5. Bên cạnh đó, máy sẽ chỉ có phiên bản 16/512GB với giá lên kệ là 6.499 NDT, tương đương khoảng 22 triệu đồng.

Chưa có thông tin chính thức nào về việc, ba phiên bản màu này có được bán ra thị trường quốc tế hay không. Tuy nhiên, concept bộ màu bắt mắt này đã tạo nên cơn sốt trong thị trường, khiến fan Xiaomi đứng ngồi không yên. Mà quả thật, đối với cá nhân mình cũng nhận xét bản màu này gây ấn tượng cực mạnh đặc biệt là với giới trẻ

Xem thêm:

Shock: Pin Xiaomi 13 Ultra còn 1% vẫn dùng 60 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *