Phụ kiện chụp ảnh cả Xiaomi 13 Ultra tương thích nhiều điện thoại:OPPO Find X6 Pro, Vivo X90 Pro+,…

Phụ kiện chụp ảnh cả Xiaomi 13 Ultra tương thích nhiều điện thoại:OPPO Find X6 Pro, Vivo X90 Pro+,…

Mới đây, Xiaomi 13 Ultra đã được ra mắt tại Trung Quốc. Xiaomi đã quảng bá flagship mới nhất của mình như một chiếc camera phone vì nó có hệ thống bốn máy ảnh 50MP chất lượng do Leica cung cấp với cảm biến chính 1 inch, khẩu độ thay đổi,…

Thương hiệu cũng đã phát hành một bộ phụ kiện cho Xiaomi 13 Ultra, có thể biến smartphone thành một chiếc máy ảnh. Và theo một phát hiện mới thì tay cầm máy ảnh đi kèm với máy dường như tương thích với smartphone của các thương hiệu khác.

Theo đó, một số blogger Trung Quốc đã thử gắn tay cầm máy ảnh thuộc bộ Professional Camera Bundle (tạm dịch: Bộ máy ảnh chuyên nghiệp) độc quyền của Xiaomi 13 Ultra với nhiều mẫu điện thoại khác.

Cụ thể là các mẫu OPPO Find X6 Pro, Vivo X90 Pro Plus, Huawei Mate 50 Pro và Meizu 20 Pro đã được thử và đều có khả năng ghép nối để sử dụng như đối với Xiaomi 13 Ultra.

Phụ kiện tay cầm máy ảnh này có nút chụp và cần gạt zoom. Sản phẩm kết nối không dây với điện thoại qua Bluetooth 5.0 và sạc qua USB Type-C. Các blogger nói rằng sản phẩm sẽ tương thích với các mẫu điện thoại có chiều rộng tương đương với Xiaomi 13 Ultra (74.6 mm).

Gói phụ kiện Professional Camera Bundle của Xiaomi 13 Ultra có giá 799 CNY (khoảng 2.7 triệu đồng). Gói này bao gồm bao gồm ốp lưng da, bộ lọc camera 67 mm và vòng lắp, tay cầm máy ảnh không dây, nắp ống kính và dây buộc.

Xem thêm:

Xiaomi 13 Ultra có gì cả tiến hơn tiền nhiệm Mi 12s Ultra? Liệu mới có đáng tiền hơn?

So sánh Xiaomi 13 Ultra vs iPhone 14 Pro max: đâu là quái thú xịn nhất hiện nay?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *