[Review] XIAOMI PAD 5 PRO 12.4: Ngon, bổ, rẻ nhất 2022

XIAOMI PAD 5 PRO 12.4: Ngon, bổ, rẻ nhất 2022

Chiếc Xiaomi Pad 5 Pro 12.4inch là sản phẩm máy tính bảng cao cấp của thương hiệu Xiaomi vừa được ra mắt 11.8 vừa rồi. Với mức giá bán công bố rẻ nhất trong các dòng máy tính bảng đỉnh đám hiện nay của Samsung và Apple. 

Từ khi cấu hình được rò rỉ cho tới lúc chính thức được ra mắt, sản phẩm máy tính bảng này đã nhận được mưa lời khen. Sản phẩm sở hữu nhiều thông số đặc biệt gây ấn tượng với người dùng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Được cải tiến hoàn thiện hơn của tiền nhiềm Xiaomi Pad 5 Pro, ra mắt năm ngoái.

Về thiết kế:

Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 sở hữu màn hình rộng nhất hiện nay. Thêm vào đó, còn sở hữu thiết kế màn hình mới, có viền mỏng nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm. 

Trước đây, phiên bản 11 inch có thân máy bằng nhựa, nhưng lần này Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 inch đã được nâng cấp lên chất liệu toàn thân bằng kim loại. Nhựa sau khi sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện các vết xước, hư hỏng rất rẻ. Phần thân kim loại không chỉ cho cảm ứng tốt hơn mà còn hỗ trợ tản nhiệt và giảm nhiệt độ cho các linh kiện bên trong.

Ở mặt sau thì kiểu dáng camera cũng đã được nhà sản xuất cho cải tiến, khá giống camera của điện thoại Xiaomi 12.

Xét về màn hình:

Máy tính bảng đời mới của “Táo Tàu”  sử dụng công nghệ kệ LCD. Ngoài ra độ phân giải cao lên đến 2.5K đi cùng với mức tần số quét là 120 Hz đã giúp cho chất lượng màn hình được hiển thị tốt hơn hơn so với những phiên bản trước. 

Về hình ảnh

Hầu hết các máy tính bảng đều không chú trọng nhiều đến việc chụp ảnh. Tuy nhiên, là đơn sản xuấ smartphone với điểm mạnh về hình ảnh. Vì thế nên điều hiển nhiên là máy tính bảng của Xiaomi cũng được thừa hưởng ít nhiều. 

Ở mặt sau Xiaomi Pad 5 Pro 12.4 gồm 2 cảm biến là cảm biến chính chất lượng 50 MP và 2 cảm biến nhỏ là 2 MP. Còn ở phía trước chính là camera selfie chất lượng 20 MP. Hình ảnh sản xuất từ thiết bị này cũng vô cùng ấn tượng, màu sắc sống động và sắc nét.

Về dung lượng pin

Dung lượng pin cũng đã được tăng lên 10000mAh và dữ liệu chính thức là nó có thể hỗ trợ thời lượng pin video cục bộ 18 giờ. Ngoài ra, bộ sạc nhanh 67W cũng được cung cấp, có thể sạc đầy 100% trong 65 phút.

Xem thêm bài viết khác:

XIAOMI PAD 5 PRO 12.4-máy tính bảng hoàn hảo cho công việc

XIAOMI PAD 5 PRO 12.4-máy tính bảng rẻ cho trẻ học và giải trí

One thought on “[Review] XIAOMI PAD 5 PRO 12.4: Ngon, bổ, rẻ nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *