Tổng hợp cách tạo dáng sống ảo phòng gym cho Nam và nữ

Tập luyện thể hình giữ gìn sức khỏe không chỉ còn là trào lưu của giới trẻ. Môn thể thao mang tới vóc dáng và sức khỏe này đang trở thành xu hướng lối sống của giới trẻ. Việc tới phòng gym mỗi ngày tập luyện và lưu lại những bức ảnh để chia sẻ lên mạng xã hội đã quá thân thuộc với giới trẻ. Nhưng liệu bạn đã có ảnh đẹp tại phong gym chưa? Tmobile368 chia sẻ cũng bạn ngay những cách tạo dáng ở phòng gym vừa đẹp vừa tinh tế cho cả anh em và chị em

Mời cả nhà cùng theo đọc nhé!

 Kiểu dáng Before/After truyền động lực

Kiểu dáng Before/After là một cách chụp ảnh gym đẹp mang đến nhiều cảm hứng cũng như câu chuyện cho người xem cũng như chính chủ nhân của bức ảnh. Ắt hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi của mình quá rõ rệt thông qua bức ảnh trước và sau tập gym một thời gian.

Chụp ảnh che mặt trước gương

Cách chụp ảnh tập gym với việc che mặt nhằm tập chung toàn bộ ánh nhìn cho “vóc dáng” hấp dẫn và các đường cong cơ thể mà bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, khi chụp ảnh tập gym tư thế này, bạn cần quan tâm tới góc chụp ảnh để bức ảnh là thật nhất, tránh dìm chiều cao hay chụp quá “cụt ngủn” khiến người nhìn mất “cảm xúc“.

 

Chụp ảnh theo các trend

Với gân tập gym, có không ít trend để khoe vóc dáng mà bạn có thể áp dụng. Đây cũng là một cách chụp ảnh tập gym đẹp gây được sự chú ý và  kích thích sự tò mò của người nhìn.

Chụp ảnh gồng cơ bắp

Chụp ảnh với dụng và máy tập

Rủ bạn bè cùng chụp ảnh vui vẻ

TỔNG HỢP MỘT SỐ TƯ THẾ CHỤP ẢNH ĐẸP

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *