Webcam Logitech Brio 4K Ultra HD

5.300.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi Trả góp
 • Cao x rộng x dày: 27 mm x 102 mm x 27 mm
 • Trọng lượng: 63g
 • Cao x rộng x dày: 99 mm x 36 mm x 6 mm
 • Trọng lượng: 44g
 

Chính sách giao hàng

Đặt hàng quý khách vui lòng chuyển khoản trước tới số tài khoản:

 • Số tài khoản: 0021001346664
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Tuấn
 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Hotline hỗ trợ khách mua online: 0346.368.368

Giới thiệu về sản phẩm

 

CHIẾC WEBCAM TỐI ƯU CHO CÁC CUỘC HỌP VIDEO

Logitech Brio là webcam doanh nghiệp tốt nhất và tiên tiến nhất của chúng tôi. Được trang bị các ng nghệ đổi mới, Brio nâng tầm cho trải nghiệm hợp tác video ultra 4K HD.

ng nghệ RightLight™ 3 và dải tương phản động mở rộng (HDR) tự động điều chỉnh để giúp bạn có hình ảnh đẹp nhất ở mọi điều kiện ánh sáng, bao gồm ánh sáng yếu, ánh nắng trực tiếp hay ánh sáng có độ tương phản cao.

Brio được chứng nhận cho doanh nghiệp và hỗ trợ Windows Hello cùng với các cảm biến quang học và hồng ngoại.

TỐT NHẤT TRONG NHỮNG THỨ TỐT NHẤT

Brio là thiết bị ng nghệ tuyệt vời, có khả năng truyền trực tuyến video rõ ràng như pha lê với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết ưu việt, bao gồm lấy nét tự động và thu phóng HD 5x. Logitech BRIO mang đến video Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây, 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây và HD 720 ở 30, 60 hoặc siêu mượt 90 khung hình/giây, cho độ rõ ràng, mượt mà và chi tiết vượt trội.

TRƯỜNG NGẮM CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH

Chọn từ ba mức cài đặt sẵn cho trường ngắm (FOV) để chỉnh khung video của bạn hoàn hảo. Để lấy khung góc độ đầu và vai lý tưởng, hãy chọn góc chéo 65°. Để lấy nhiều cảnh căn phòng hơn, hãy chọn các góc chéo 78° hoặc 90°. Cho dù bạn chọn cài đặt dFOV nào, bạn đều xem cận cảnh hơn với chức năng thu phóng HD 5x ở độ phân giải tuyệt vời 4K.

TẬP TRUNG VÀO BẠN

Góc chéo thiết lập sẵn 65° lý tưởng cho việc tiếp xúc tối ưu bằng mắt và cuộc trò chuyện trực tiếp, trong đó bạn muốn sự tập trung là dành cho bạn, chứ không phải môi trường xung quanh.

KHUNG CÂN BẰNG

Góc chéo thiết lập sẵn 78° để lộ bối cảnh của bạn nhiều hơn, cung cấp phạm vi quan sát đầy đủ hơn vào môi trường thực tế của bạn, trong khi vẫn duy trì sự tiếp xúc bằng mắt tốt.

BỐI CẢNH ĐẦY ĐỦ

Góc rộng 90° hiển thị môi trường của bạn nhiều hơn nữa và lý tưởng để trưng ra các đối tượng thực tế và nội dung ở bảng trắng trên camera.

HÌNH ẢNH ĐẸP DƯỚI MỌI ÁNH SÁNG

Gặp gỡ, truyền trực tuyến và quay với Brio ở mọi điều kiện ánh sáng và luôn có hình ảnh đẹp nhất. Từ ánh sáng yếu tới ngược sáng dưới ánh nắng chói, RightLight 3 và ng nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) tự động điều chỉnh để luôn làm nổi bật đối tượng quan trọng nhất:

ÂM THANH TUYỆT VỜI Ở MỌI MÔI TRƯỜNG

Brio sở hữu các mic đa hướng kép tích hợp với ng nghệ chống ồn. Các mic thu âm thanh rõ ràng từ phạm vi lên tới 1 m mà không khuếch đại tạp âm, do đó cuộc trò chuyện luôn cho ra âm thanh tự nhiên và rõ ràng.

 

TRUYỀN TRỰC TUYẾN MƯỢT MÀ, KHÔNG BỊ GIẬT

Brio giữ tốc độ khung hình cao (lên tới 90 khung hình/giây) ở mọi điều kiện ánh sáng cho việc quay video chất lượng cao, chia sẻ không đồng bộ bài thuyết trình với Teams, và truyền phát trận game mượt mà, theo từng chuyển động của bạn. Tốc độ khung hình cao là lý tưởng trong mọi tình huống yêu cầu chuyển động chậm hoặc truyền trực tuyến video siêu mượt mà.

ĐIỀU KHIỂN VỚI TUNE TRÊN MÁY TÍNH BÀN

Ứng dụng Logi Tune cho máy tính bàn giúp đơn giản hóa việc điều khiển thiết bị cá nhân và tùy chỉnh trên các model lựa chọn, bao gồm Brio. Ứng dụng mini hoạt động kín đáo trên màn hình của bạn giúp phiên hợp tác video không bị gián đoạn, đem lại các tính năng phóng to/thu nhỏ, các cài đặt sẵn về màu sắc, điều chỉnh màu sắc, đặt lấy nét thủ ng và cho phép dễ dàng tải về bản cập nhật phần mềm.

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO DOANH NGHIỆP

Brio được chứng nhận cho Skype for Business và Microsoft Teams®, hoạt động với Cortana® và Windows Hello. Được chứng nhận và tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Cisco Webex™, Fuze, Google Meet™, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video, Vidyo, và Zoom®.

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Webcam Logitech Brio 4K Ultra HD
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  5300000

  Webcam Logitech Brio 4K Ultra HD

  Trong kho