Xiaomi Pad 6, 6 Pro hé lộ chipset, màn hình và bộ pin sạc ấn tượng

Xiaomi Pad 6, 6 Pro hé lộ chipset, màn hình và bộ pin sạc

Sau sự trình làng của Xiaomi Pad 5 vào năm ngoái, tiếp nối sự thành công của bản tiền nhiệm, Xiaomi dự định sẽ trình làng 4 phiên bản máy tính bảng tiếp theo có số hiệu lần lượt là: L81, L81A, L82 và L83. Nhiều chuyên gia dự đoán, đây rất có thể là mã hiệu của Xiaomi Pad 6, Pad 6 Pro, Pad 6 Pro 5G cùng một thiết bị của Redmi. Điều này khiến cho người tiêu dùng to mò, săn đón siêu phẩm tablet mới này.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về máy tính bảng rẻ nhưng mạnh này thì cùng Tmobile368 khám phá trong bài viết này nhé!

Theo những thông tin rỏ rỉ thì Pad 6 sẽ xuất xưởng với con chip Snapdragon 870 đến từ Qualcomm, trong khi Pad 6 Pro sử dụng SoC Snapdragon 8+ Gen 1 nên cho hiệu năng mạnh mẽ hơn. Theo những nghiên cứu mới nhất , Snapdragon 8 Plus Gen 1  có hiệu năng mạnh hơn khoảng 28% so với Snapdragon 870 , không có gì ngạc nhiên khi xét đến việc Snapdragon 8 Plus thế hệ thứ hai mới hơn Snapdragon 870 hai thế hệ.

Về màn hình thì hai siêu phẩm cũng có những thông số ẩn tượng không kém. Mi Pad 6 và Pad 6 Pro đều được trang bị màn hình IPS LCD có kích thước 11 inch. Máy tính bảng mới của Xiaomi có thể dùng tấm nền độ phân giải 2.8K hoặc 3K, nâng cấp so với tấm nền 2.5K của thế hệ trước.

Ngoài ra, dòng cũng rò rỉ thông tin rằng tablet Pad 6 sẽ có dung lượng pin 8.600 mAh được chia thành hai ô. Trang bị kèm bộ sạc nhanh 67W và sẽ cung cấp thời gian chờ lên tới 47,9 ngày với  chế độ mới ‘deep sleep mode”.

Xem thêm về Mi Pad 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *