DJI Goggles 3

12.290.000

Thông tin nổi bật

 • Cho phép điều chỉnh đi-ốp từ -6.0 đến +2.0 D
 • Điều khiển DJI RC Motion 3, RC-N2, RC 2
 • Hỗ trợ đường truyền O4
 • Màn hình Micro-OLED, 1080
DJI Goggles 3 là dòng kính thực tế ảo cho phép người dùng đắm mình trong những chuyến bay FPV và Flycam. Bộ kính này được nâng cấp với nhiều cải tiến nổi bật có thể kể đến như: Màn hình Micro-OLED có độ phân giải lên đến 1080p, có thể điều chỉnh đi-ốp từ -6.0 đến +2.0 D cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Đồng thời, thiết bị cũng được hỗ trợ đường truyền O4, mang đến cho bạn trải nghiệm bay mượt mà và hiệu ứng Defogging giải quyết những thay đổi đột ngột về nhiệt độ và điều kiện độ ẩm, nâng cao trải nghiệm bay của bạn đáng kể.
DJI Goggles 3 là dòng kính thực tế ảo thông minh nhất hiện nay dành cho DJI Avata 2. Với khả năng điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình, Goggles 3 có thể chuyển đổi giữa 100 Hz và 60 Hz để phù hợp với tốc độ khung hình truyền video hiện tại. Pin dung lượng cao cung cấp thời gian hoạt động lên đến 3 giờ, đảm bảo người dùng có đủ thời gian để thực hiện các lần bay phức tạp khác nhau.

Chính sách giao hàng

Đặt hàng quý khách vui lòng chuyển khoản trước tới số tài khoản:

 • Số tài khoản: 0021001346664
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Tuấn
 • Ngân hàng: Vietcombank
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Hotline hỗ trợ khách mua online: 0346.368.368

Giới thiệu về sản phẩm

DJI Goggles 3

DJI Goggles 3 là dòng kính thực tế ảo thông minh nhất hiện nay dành cho DJI Avata 2. Với khả năng điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình, Goggles 3 có thể chuyển đổi giữa 100 Hz và 60 Hz để phù hợp với tốc độ khung hình truyền video hiện tại. Pin dung lượng cao cung cấp thời gian hoạt động lên đến 3 giờ, đảm bảo người dùng có đủ thời gian để thực hiện các lần bay phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra và tuân thủ các quy định ở khu vực bạn muốn bay về tần số trước khi sử dụng, đặc biệt là khu vực bị hạn chế bay ở dải tần 5.1GHz hoặc 5.8GHz.

DJI Goggles 3
Kính thực tế ảo thông minh DJI Goggles 3

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

Màn hình của DJI Goggles 3 được thiết kế với công nghệ Micro-OLED 1080p, mang lại hình ảnh sắc nét và chất lượng cao. Màn hình này có tốc độ làm mới lên đến 100 Hz, cung cấp trải nghiệm bay mượt mà và chân thực. Ngoài ra, màn hình cũng đã được chứng nhận bởi TüV Rheinland về ánh sáng xanh thấp, giúp giảm thiểu mệt mỏi khi sử dụng. Điều chỉnh diopter từ -6.0 D đến +2.0 D cho phù hợp với người dùng gần và xa cận. Thiết kế nhẹ nhàng và thoải mái của băng đô tích hợp headband bạn khỏi dây cáp bị rối lại với nhau và mang lại thời gian hoạt động lên đến 3 giờ.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng
Thiết kế với công nghệ Micro-OLED 1080p

Mở rộng tầm nhìn với DJI Goggles 3

Người dùng sẽ được đắm chìm vào không gian sống động và mở rộng tầm nhìn hơn khi sử dụng kính thực tế ảo. Khi kết hợp đồng bộ với DJI RC Motion 3, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới về kiểm soát chuyển động hoặc có thể kết hợp với bộ điều khiển từ xa RC-N2 hoặc RC 2 để bay một chiếc drone camera 3 trục. Nhờ đó, bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh được ghi lại từ chiếc drone một cách mượt mà và thực sự tận hưởng trải nghiệm bay FPV một cách trọn vẹn nhất.

Mở rộng tầm nhìn với DJI Goggles 3
Mở rộng tầm nhìn với DJI Goggles 3

Truyền video O4, tương thích với DJI Air 3 và Mini 4 Pro

Với Avata 2, tính năng truyền video O4 đem lại độ trễ cực thấp chỉ 24 ms cùng với bitrate cao lên đến 60Mbps. Điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh mượt mà, rõ nét và mạch lạc khi sử dụng kính thực tế ảo, cho phép họ tận hưởng cảm giác bay FPV một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó khả năng truyền video O4 này của Goggles 3 cũng có thể tương thích hoàn hảo với 2 dòng DJI DJI Air 3 và DJI Mini 4 Pro.

Tính năng Real View PiP

Real View PiP là một tính năng trên DJI Goggles 3 cho phép người sử dụng quan sát môi trường xung quanh mà không cần phải tháo kính. Bằng cách này, người dùng có thể duy trì sự tập trung vào việc điều khiển thiết bị mà không cần lo lắng về việc mất tầm nhìn.

Tính năng Real View PiP
Sử dụng quan sát môi trường xung quanh mà không cần phải tháo kính

Chức năng One-Tap Defogging

Chức năng One-Tap Defogging trên DJI Goggles 3 là tính năng giúp làm sạch màn hình một cách thuận tiện chỉ với một lần chạm. Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ giúp làm sạch màn hình vô cùng nhanh chóng và hiệu quả cho các tình huống thay đổi nhiệt độ đột ngột hoặc điều kiện độ ẩm cao, khiến màn hình bị sương mù.

Phát trực tiếp hình ảnh qua kết nối không dây

DJI Goggles 3 cho phép truyền trực tiếp hình ảnh từ chuyến bay của bạn đến ứng dụng DJI Fly trên điện thoại thông minh thông qua kết nối Wi-Fi. Nhờ tính năng này, người dùng có thể theo dõi chuyến bay của mình ngay từ góc nhìn FPV trên màn hình của thiết bị di động của mình.

Mua Ngay Tại TMOBILE368.COM để tận hưởng chính sách trả góp linh hoạt cùng những ưu đãi hấp dẫn cho chính bạn!

 


 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá DJI Goggles 3
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào