Khả năng tản nhiệt Mi 12s ultra ăn đứt 13 promax

Khả năng tản nhiệt Xiaomi 12s ultra ăn đứt Iphone 13 promax

Khả năng tản nhiệt của một chiếc smartphone dành cho chơi game luôn được các game thủ để ý mỗi khi sắm dế mới. Vì hệ thông tản nhiệt tốt thì hiệu suất máy sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cũng có một số mẫu flagship sở hữu phần cứng khủng để chơi game tốt, và Xiaomi 12S Ultra mới ra mắt gần đây là một trong số đó.

Xiaomi 12s ultra tản nhiệt tốt hơn 13 promax

Và trong các cuộc thí nhiệm và trải nhiệm của các game thủ cho thấy, nhà Xiaomi với đại diện là em Xiaomi 12s ultra có phần đỉnh cao hơn đối thủ tới từ Mỹ Iphone 13 promax.

Smartphone của Apple luôn tối ưu hóa tốt giữa phần cứng và phần mềm nên dòng iPhone thường có hiệu suất cao hơn các smartphone Android đối thủ. Tuy nhiên, gần đây trong cuộc thí nhiệm của Golden Reviewer về hiệu năng của Mi 12s ultra và Iphone 13 promax, hai con hàng được cho là đỉnh nhất hiện nay. Lại  có vẻ như chipset Android hiện đang dần bắt kịp hiệu năng của Apple A-series, vì thế Xiaomi 12S Ultra cho thấy hiệu xuất chơi game tốt hơn iPhone 13 Pro Max.

Có lẽ Chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 chính là yếu tố khiến smartphone cao cấp nhà “Táo Tàu” trở nên thắng cuộc trong “cuộc chơi” về hiệu suất.

So sánh Mi 12s ultra với 13 promax

Ngoài ra, trong các  cuộc thử nghiệm khắc nghiệt cho thấy Xiaomi 12S Ultra chạy ở tốc độ khung hình cao hơn (trung bình 588 khung hình/giây) so với tất cả các smartphone cao cấp khác của năm 2022. Đây là một trong những cải tiến lớn của Snapdragon 8+ Gen 1 vượt trội hơn hẳn so với tiền nhiện,giúp hiệu suất thiết bị có thể duy trì trong thời gian dài.

Xiaomi 12s ultra mới nhất

Theo Golden Reviewer đánh giá:  Smartphone mới nhất nhà Xiaomi là chiếc điện thoại tốt nhất trong số các thiết bị mà họ từng kiểm tra, đánh bại ngay cả các đối thủ “tên tuổi” khác bao gồm iPhone 13 Pro Max, iPhone SE 2022 và Galaxy S22 Ultra.

Từ cuộc thì nhiện của Golden Review thì cộng đồng game thủ cũng được được phén nhốn nhào. Khiến cho quyết định săn lùng con hàng khủng Mi 12s ultra này càng lớn. Dù chưa được mở bán chính thức tại Việt Nam nhưng giới săn điện thoại đang thi nhau tìm nguồn hàng dù giá chênh cao.

Để mua Mi 12s ultra giá hợp lý nhất, mời anh em tham khảo tại: Mua điện thoại Xiaomi 12s ultra

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *