Pin khủng của Dji Osmo Action 3 sạc nhanh 18 phút 80%

Dji cho ra mắt phiên bản camera hành động Dji Osmo Action 3 được phản hồi khá tích cực. Ưu điểm nhỏ gọn và giá thành hợp lý hơn nhiều đối thủ khác. Tuy nhiên, Dji thực sự ngày càng làm khách hàng tín nhiệm khi DJI Osmo Action 3 không chỉ tập trung trải nghiệm và tính năng cho người dùng chuyên nghiệp, mà còn chăm chút trải nghiệm cho người dùng bình thường, làm nội dung. Pin thời lượng tốt, sạc nhanh, 2 màn hình, ngàm nam châm tiện lợi.

Dưới đây là trải nhiệm của Tmobile368 về siêu phẩm mới này!

Một cái điểm mà ít ai để ý mà mình nghĩ là tuyệt vời nhất trên sản phẩm này, là pin và sạc. DJI cho biết Action 3 quay liên tục được 160phút/viên pin, cái này thì khá bình thường, ùng hỗn hợp thì cũng gần 1 ngày quay vlog, mình thấy cũng khá nhiều sản phẩm làm được.

Cái tuyệt vời là khả năng sạc nhanh 18 phút sẽ được 80%, và mình test thực tế 20 phút từ 2% lên 83%. Hãy tưởng tượng đi chơi, quay chụp đã đời, cả một buổi sáng xong vào ngồi uống nước 15 phút, sạc pin 20 phút được 80% là ra chơi tiếp. Đó sẽ là một trải nghiệm cực kì đáng giá đối với những người dùng không chuyên, không cần mua nhiều pin nhưng vẫn có thể sử dụng để đi chơi làm vlog làm video một cách thoải mái.

Hai màn hình là điểm tuyệt vời mà mình mê mẩn trên DJI Action đời đầu tiên, đây là một thế mạnh cạnh tranh tốt gopro (lúc đó chưa được trang bị). Đến đời 2 thì đổi form, chống sốc kém hơn, chống nước cũng kém nên Action 2 ko thành công lắm. Action 3 đã lấy lại form cơ bản nhất của một chiếc actioncam, nhưng vẫn có 2 màn hình, càng làm mình thích Action 3 hơn.

Màn hình selfie có thể xem là một nhu cầu của thời đại, các sản phẩm mới hiện tại luôn tạo điều kiện cho người dùng tự quay selfie được. Trên Action 3 thì nói ngắn gọn là trước sau như 1, độ nhạy, cảm ứng, màu sắc chi tiết đẹp, chỉ khác nhau kích thước. Đây là tiếp tục là một đặc điểm hỗ trợ cho người dùng “không action” sử dụng Action 3 như một chiếc camera hiệu quả hơn.

Bên cạnh, hai màn hình và ống kính còn có thêm khả năng chống bám nước, hạt nước trên ống kính sẽ tuột xuống, không bị đọng lại. Màn hình thì dính nước vẫn hoạt động tốt, điều khiển tuỳ chọn menu bình thường. Một thông tin về pin khác là Action 3 có thể quay 150 phút trong điều khiện -20 độ C, mình đã thử test bỏ tủ đông, kết quả là dùng bình thường, kết nối app quay luôn mới ghê. Cái này thì test cho vui chứ mấy ai mà dùng ở điều kiện khắc nghiệt đến vậy.

Xem thêm bài viết khác

Tổng hợp những tính năng mới khi Cập Nhật Firmware Cho Osmo Action 3

Dji Osmo Action 3 cập nhật Firmware. Đã đến lúc Gopro phải lo lắng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *