Tổng hợp những tính năng mới khi Cập Nhật Firmware Cho Osmo Action 3

Mới thâm nhập vào thị trường action-cam đời thứ 3 thế nhưng DJI đã khẳng định vị thế của mình với chiếc Osmo Action 3 mang đến trải nghiệm người dùng xứng đáng đứng top 1 trong ngành. Không sở hữu độ phân giải cao nhất nhưng với những thiết kế, tính năng thông minh mà DJI Osmo Action 3 mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn phải đổ gục.
Không những thế, mới đây DJI tung ra bản cập nhật mới Firmware khiến cho Osmo Action 3 càng thêm sức mạnh. Hãy cùng Tmobile368 khám phá xem với bản cập nhất với Dji Action 3 sẽ có gì hay ho!

DJI Cập Nhật Firmware Cho Osmo Action 3

DJI Osmo Action 3 nâng cấp độ sâu màu 10 bit

Độ sâu màu 10 bit sẽ được trang bị lên Action 3, và sẽ tự động được kích hoạt mỗi khi bạn sử dụng chế độ D-Cinelike. Nhờ nâng lên độ sâu màu 10 bit, Osmo Action 3 sẽ cho phép người dùng thu được nhiều chi tiết hình ảnh hơn trong các thước phim, đồng thời sẽ giúp “đơn giản hóa” giai đoạn hậu kỳ, cung cấp khả năng phân loại màu sắc chi tiết.

Cập nhật firmware DJI Osmo Action 3 nâng cấp loạt tính năng

Bên cạnh đó, ở chế độ màu Normal, bạn sẽ có một tùy chọn mang tên “Enhanced Mode” mới giúp cải thiện cách mà camera xử lý vùng sáng và vùng tối, nhưng tùy chọn này sẽ khiến action camera tiêu hao pin hơn một chút so với bình thường.

Timecode

Khi sử dụng Timecode, khung hình từ DJI Osmo Action 3 có thể được đồng bộ bằng cài đặt hệ thống hoặc bộ mã hóa thời gian, và đồng bộ với những cảnh quay được quay bằng nhiều camera khác nhau, hỗ trợ đắc lực giúp tối ưu quá trình hậu kỳ sau khi quay. Timecode cũng có thể được hiển thị trên màn hình LCD trong khi quay chụp.

Tổng hợp các tính năng mới trong bản cập nhật firmware

  • Bổ sung chế độ chụp khi quay video HDR cho dải động rộng hơn.
  • Khả năng quay video 10 bit ở chế độ D-Cinelike cung cấp khả năng phân loại màu sắc chi tiết (Lưu ý: Chỉ khả dụng đối với một số độ phân giải và tốc độ nhất định).
  • Thêm chế độ Enhanced Image Quality (Chụp hình nâng cao) khi quay video, mở rộng phạm vi dải động và hiển thị nhiều chi tiết ở vùng sáng và vùng tối hơn.
  • Bổ sung Timecode để dễ dàng đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều camera khác nhau trong quá trình quay chụp.
  • Thêm kết nối OTG (USB On-the-GO), dễ dàng truyền tệp qua các thiết bị Android.
  • Khả năng ổn định hình ảnh được nâng cao hơn với RockSteady+.
  • Cung cấp thêm khả năng livestream ở tỷ lệ khung hình 16:9.
  • Thêm tùy chọn Narrow ở FOV.
  • Bổ sung tính năng Auto Power Off (Tự động tắt nguồn), có thể cài đặt ở 1 phút và 2 phút.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ Ả Rập.

Đọc thêm bài viết khác:

Dji Osmo Action 3 cập nhật Firmware. Đã đến lúc Gopro phải lo lắng?

Dji Osmo Action 3-Giải pháp thay thế giá rẻ cho Gopro?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *