REVIEW DJI OM 6: 6 nâng cấp”ăn tiền” của Gimbal nhà DJI

Tháng 9 hàng năm là lịch ra mắt Gimbal của thương hiệu DJI. Tháng 9/2021, DJI đã cho ra mắt DJI OSMO MOBILE 5, vốn tưởng đây là chiếc gimbal nâng cấp hoàn thiện nhất rồi. Nhưng năm nay, DJI OSMO MOBILE 6 đã phá vỡ đỉnh cao đó! Vẫn trên tiêu chí “cái gì dùng được thì giữ nguyên”, OM 6 là phiên bản bổ sung tinh năng nâng cấp hoàn thiện hơn của OM 6.

Và trong bài viết này, Tmobile368 sẽ chỉ ra cho bạn 6 điểm nâng cấp khiến DJI OM 6 “ăn tiền”, trở thành chiếc gimbal đáng mua nhất hiện nay:

Thứ nhất: 

So với DJI Osmo Mobile 5, DJI Osmo Mobile 6 bổ sung một màn hình nhỏ, có thể kiểm tra trực tiếp lượng điện năng còn lại và chế độ gimbal hiện đang được sử dụng.

Thứ 2: 

Nút mode “M” riêng biệt đã được chuyển sang bên phải màn hình. Và nút “M” có chức năng chuyển đổi chế độ PTZ, bạn có thể chuyển chế độ PTZ bằng một phím khi chụp. Mỗi lần ấn nút M sẽ chuyển giữa các chế độ Follow, Tilt Lock, FPV và SpinShot

Trong bốn chế độ: theo dõi gimbal, khóa nghiêng, FPV và quay. Loại được sử dụng phổ biến nhất là loại đầu tiên, có thể được sử dụng để chụp ảnh hàng ngày, chụp ảnh phong cảnh và chụp ảnh triển lãm.

Thứ 3: 

Một bánh lăn được thêm vào bên cạnh. So với phương pháp điều chỉnh tiêu cự bằng nút bấm, bánh lăn lấy nét thuận tiện hơn và thu phóng mượt mà hơn.

Thứ 4:

Chế độ theo dõi selfie. DJI OM 6 có thể khóa khuôn mặt, bất cứ nơi nào người đó đi qua, nó sẽ theo dõi và khóa chặt bạn mọi lúc. Được ghép nối với giá ba chân trên bàn, nó thật tuyệt vời để phát trực tiếp.

Ngoài việc khóa người, bạn cũng có thể trực tiếp chọn mục tiêu để bắn trên màn hình, ngoài ra bạn còn có thể theo dõi và bắn một cách thông minh.

Thứ 5:

Chức năng selfie của DJI Osmo Mobile 6. Có một thanh kéo dài đi kèm, khoảng 21cm, có thể rút ra trực tiếp và sử dụng như một gậy tự sướng. Quay Vlog ở góc nhìn thứ nhất, khoảng cách cũng phù hợp hơn.

Thứ 6: 

Thiết kế phát hành nhanh từ tính. Thiết kế hút từ tính rất tiện lợi khi lấy điện thoại, có khóa cài, có lực hút mạnh, điện thoại không bị rơi ra ngoài. Và tôi cũng có thể thay thế nó bằng một tấm nhả nhanh từ tính với đèn lấp đầy, có thể bật đèn ở nơi tối.

Tất nhiên, điểm mấu chốt của DJI Osmo Mobile 6 là nó nhỏ, nhẹ và dễ mang theo. Nó nhỏ hơn 19cm khi gấp lại và nặng khoảng 309g, vì vậy nó có thể được để trong ba lô hoặc túi. Hầu hết các điện thoại di động trên thị trường đều có thể được sử dụng, và điện thoại di động có trọng lượng dưới 290g có thể được sử dụng mà không có vấn đề gì.

Xem thêm:

Các chế độ quay thông minh chỉ có trên Gimbal Osmo Mobile 6 của DJI

5 điểm mới của Gimbal Dji Osmo Mobile 6 (DJI OM 6)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *