Siêu phẩm Xiaomi 13 Ultra sẽ được bán toàn cầu ra mắt vào giữa tháng 4/2023

Siêu phẩm Xiaomi 13 Ultra sẽ được bán toàn cầu ra mắt vào giữa tháng 4/2023

Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới vừa qua đã ra mắt Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro trên toàn cầu, Xiaomi được cho là sẽ ra mắt điện thoại thông minh cao cấp nhất Xiaomi 13 Ultra vào tháng 4.

Tuần trước, Xiaomi đã chính thức xác nhận kế hoạch phát hành chiếc điện thoại hàng đầu của mình trong năm, thông tin về siêu phẩm Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt vào cuối tháng này được anh chị em trên “cõi mạng” lan truyền. Công ty cuối cùng cũng đã cung cấp ngày chính xác cho việc ra mắt điện thoại cao cấp.

Như đã tiết lộ sáng nay trên các trang chính thức của mình, Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi 13 Ultra vào ngày 18 tháng 4. “Rất vui mừng được công bố cải tiến mới nhất của chúng tôi – #Xiaomi13Ultra,” Giám đốc điều hành công ty Lei Jun tiết lộ trên Twitter vài giờ trước. Kiệt tác này định nghĩa khác về chụp ảnh điện thoại, đây có thể nói là chiếc điện thoại camera sánh ngang với máy ảnh. Dự kiến Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 4, 19:00 GMT+8.”

Tất nhiên cũng giống như tiền nhiệm Mi 12s Ultra, Flagship 13 Ultra sẽ là một chiếc điện thoại thông minh tập trung vào camera. Siêu phẩm sẽ trang bị lại loại cảm biến camera khủng của Sony lên tới 1 inch 50 MP IMX989 đã ra mắt trên Xiaomi 12S Ultra năm ngoái , nhưng hy vọng sẽ giới thiệu các cải tiến hình ảnh khác giúp nó đứng ở đỉnh cao của nhiếp ảnh trên điện thoại thông minh. Theo một số thông tin rò rỉ t trước đây, Xiaomi 13 Ultra sẽ ra mắt tại Trung Quốc và trên toàn cầu vào cùng ngày, nhưng sẽ không có sẵn bên ngoài Trung Quốc ngay lập tức.

Tuy nhiên đây cũng là tin mừng cho người yêu thích Xaiomi, trước đây khi phải “nhìn thèm” hoặc chịu giá xách tay em Mi 12s Ultra thì giờ chúng ta có thể chuẩn bị được trải nhiệm cameraphone đình đám tại Việt Nam và có ngôn ngữ Việt.

Mặc dù Xiaomi 13 Ultra sẽ là ngôi sao của chương trình vào tuần tới, nhưng có vẻ như Xiaomi đang chuẩn bị cho máy tính bảng thế hệ tiếp theo của mình, dòng Xiaomi Pad 6 để ra mắt cùng với flagship. Đây là dòng máy tính bảng GIÁ RẺ CẤU HÌNH CAO, được phát triển từ Mi Pad 5, Pad 5 Pro đình đám năm ngoái

Giám đốc điều hành công ty Lu Weibing gần đây đã xác nhận việc sắp phát hành máy tính bảng và sẽ rất hợp lý nếu chúng ra mắt tại cùng một sự kiện với Xiaomi 13 Ultra. Ít nhất hai mẫu Xiaomi Pad 6 được mong đợi: một mẫu có Snapdragon 870 và một mẫu khác có Snapdragon 8+ Gen 1.

Xem thêm

Xiaomi Pad 6, 6 Pro hé lộ chipset, màn hình và bộ pin sạc ấn tượng

“Quái thú chụp ảnh” Xiaomi 13 Ultra với trang bị phụ kiện chụp ảnh chuyên nghiệp đi kèm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *