Tất tật những gì thú vị mới có ở Gimbal Dji Osmo mobile 6

Có lẽ không quá khi nói rằng Dji Osmo Mobile 6 (DJI OM 6) Là phiên bản tay cầm chống rung (gimbal) dành cho smartphone hoàn hảo nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi ông trùm đính đám DJI, được hoàn thiện và phát triển trên nền sản phẩm DJI OM 5 thành công năm ngoái. DJI OM 6 với mức giá rẻ hoàn hảo với bộ chức năng siêu biệt.

Hãy cùng Tmoblie368 khám phá chiếc tay cầm chống rung tuyệt với mới nhà DJI nhé!

Về thiết kế

Tương đồng với cả các phiên bản gimbal trước đó, DJI OM 6 tiếp tục sở hữu thiết kế kẹp điện thoại từ tính, cho khả năng dễ dàng kết nối, tháo lắp linh hoạt. Bên cạnh đó, chiếc gimbal này có kiểu dáng vô cùng thon gọn với trọng lượng 309g, kích thước 276×111.5×99mm (khi mở ra) hoặc 189×84.5×44mm (khi gập gọn), nhỉnh hơn một chút xíu so với DJI OM 5 (290g) nhưng sự khác biệt về cân nặng này không hề ảnh hưởng đến độ linh hoạt, thao tác sử dụng nhanh trên DJI Osmo Mobile 6. Bên cạnh đó, gimbal được cải tiến thêm phần tay cầm chống trơn, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, nằm trọn trong lòng bàn tay người dùng.

Gimbal DJI OM 6 được ra mắt với phiên bản màu hoàn toàn mới – Slate Grey, đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Hơn thế nữa còn có khả năng chống ố màu, tạo nên vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian mà khó có chiếc gimbal cùng phân khúc nào trên thị trường có thể làm được.

Những cải tiến mới của DJI Osmo Mobile 6

Hệ thống chống rung 3 trục

DJI Osmo Mobile 6 được trang bị tính năng ổn định hình ảnh 3 trục cao cấp nhất từ nhà DJII, đảm bảo chất lượng khung hình của bạn luôn được mượt mà, ngay cả khi người dùng di chuyển nhanh hay thực hiện các thao tác máy “cua gấp”.

Thanh hiển thị thông báo khác biệt

Điểm nhấn mới trên DJI OM 6 – Thanh thông báo panel “nhỏ mà đủ” sẽ giúp người dùng có thể theo dõi lưu lượng pin, trạng thái hệ thống hay các chế độ gimbal hiện tại vô cùng thuận tiện. Và để chuyển đối giữa 4 chế độ gimbal, giờ đây bạn chỉ cần nhấn nút M, cực kỳ đơn giản đối với cả người mới sử dụng.

Khởi động ngay khi mở gimbal, không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào

Khác biệt so với phiên bản DJI OM 5 phải nhấn nút để khởi động, gimbal DJI Osmo Mobile 6 sẽ tự động kích hoạt bật nguồn ngay sau khi bạn mở gimbal ra. Khi đã kết nối thành công gimbal với điện thoại, ứng dụng DJI Mimo cũng sẽ tự động mở lên, cho phép người dùng bắt đầu quay chụp ngay lập tức.

Nâng cấp Active Track 5.0 mới nhất

DJI Osmo Mobile 6 được trang bị cho công nghệ Active Track 5.0 cao cấp nhất, hỗ trợ người dùng tracking mục tiêu ổn định ở khoảng cách xa hơn. Chưa dừng lại ở đó, trong các hoạt động ngoài trời như du lịch, chụp ảnh đường phố hay cắm trại, chiếc tay cầm chống rung OM 6 này có thể tự động khoá đối tượng ở chính giữa, giúp tăng khả năng “kể chuyện, cảm xúc” hơn cho khung hình.

Xem thêm bài viết khác

DJI OM SE: Tay cầm chống rung hoàn hảo nhất hiện nay

REVIEW DJI OM 6: 6 nâng cấp”ăn tiền” của Gimbal nhà DJI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *