VoicePro dẫn đầu công nghệ lọc ồn Smart CSC dành cho micro không dây cài áo

VoicePro dẫn đầu công nghệ lọc ồn Smart CSC dành cho micro không dây cài áo

Ngày nay, khi xu hướng sản xuất video để làm thương hiệu hay bán hàng càng phát triển, nhà sáng tạo nội dung ngay càng chú trọng tới yếu tố âm thanh. Bởi vì ngoài hình ảnh, ý tưởng,… thì yếu tố quan trọng để một video thành công không thể thiếu đó là “âm thanh”. Âm thanh được ví như công cụ tạo nên cá tính, bản sắc riêng cho video của bạn. Việc đầu tư âm thanh chất lượng khiến video của bạn dễ thu hút người xem và để lại ấn tượng với họ hơn!

Năm bắt được nhu cầu nâng cao chất lượng âm thanh của khách hàng và thấu hiểu được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng với bộ sản phẩm hỗ trợ âm thanh. VoicePro được ra đời với quy trình nghiên cứu và test sản phẩm kỹ lưỡng, mang tới khách hàng bộ sản phẩm microphone thu âm cài áo chất lượng cao.

Nổi bật nhất của sản phẩm VoicePro phải kể đến công nghệ lọc ồn Smart CSC, đây là công nghệ lọc ồn tân tiến nhất trong ngành kỹ thuật âm thanh hiện nay. Công nghệ này cho phép micr không dây nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng loại bỏ tạp âm tới 90%. Từ đó đáp ứng nhu cầu quay video trong những môi trường tạp âm lớn của nhà sáng tạo nội dung như quay ngoài đường, quay tại nhà hàng quán ăn, quán bar…

Tích hợp công nghệ lọc ồn tân tiến,  Micro không dây cài áo VoicePro cho phép bạn ghi lại âm thanh trung thực, chuyên nghiệp trên dải tần rộng. Bản ghi có thể được thực hiện trên từng kênh hoặc qua hai kênh tạo ra sự linh hoạt trong quá trình chỉnh sửa hậu kì.

Xem thêm: Công nghệ lọc ồn Smart CSC của micro không dây cài áo là gì?

Bộ phát của VoicePro có thiết kế kẹp tích hợp ở mặt sau để bạn dễ dàng gắn micro vào quần áo hoặc các đồ vật khác giúp ghi âm thanh chất lượng. Trọng lượng 30g của thiết bị giúp bạn có thể thoải mái ghi hình trong thời gian dài, đặc biệt nhỏ gọn và tinh tế khi lên hình.

Hệ thống Mic của VoicePro được kết nối thông qua dải tần 2.4GHz giúp ghi âm thanh ổn định ngay cả khi truyền ở khoảng cách xa. Mic không dây VoicePro hỗ trợ truyền không dây với độ trễ thấp ở khoảng cách tối đa lên đến 20m cho phép ghi âm thanh nhanh chóng, sắc nét.

Xem thêm bài viết khác

VOICEPRO-thương hiệu hỗ trợ sản phẩm livestream số 1 Việt Nam

VoicePro là ai? giới thiệu thương hiệu micro Việt Nam VoicePro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *